Xiaomi Mi 6 lộ Poster quảng cáo, chứng tỏ sẽ có camera kép ở mặt lưng ?

Càng gần đến ngày ra mắt thì càng nhiều tin đồn về Mi 6 phiên bản kế nhiệm của Xiaomi Mi5 đã được tiết lộ, mới hôm trước chúng ta đã được chứng kiến nhiều thông số cấu hình của máy bị rò rỉ bây giờ đến lượt hình ảnh Poster của máy cũng bắt đầu lộ diện. 

Poster quảng cáo của Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6
Theo như hình ảnh Poster vừa được rò rỉ thì Xiaomi Mi 6 khả năng sẽ có phiên bản màu đen bóng, ngoài ra chúng ta sẽ có thêm nhiều tùy chọn màu sắc khác với một dòng chữ Trung Quốc ám chỉ điều này. Trước đó một số thông tin cho rằng mặt lưng của Mi 6 sẽ được làm từ gốm cao cấp có khả năng chống chịu va đập cao. 
Bên cạnh hình ảnh màu đen thì một thông tin nữa về mẫu Flagship này được tiết lộ đó chính là về camera chính, cụ thể Mi 6 sẽ có một camera kép ở phía sau mặt lưng và nó được đặt ở trên góc trái của máy tương tự như iPhone 7 Plus thay vì nằm theo chiều dọc ở chính giữa như Mi 5s hay Redmi Pro. Cũng theo rò rỉ trước đây thì camera này sẽ có độ phân giải là 19 MP và máy dùng cảm biến máy ảnh IMX400 đén từ Sony. 

Thông tin thêm về Xiaomi Mi 6

xiaomi mi 6 1
Bỏ qua hình ảnh poster vừa được tiết lộ hôm nay, trước đó thông số cấu hình của Xiaomi Mi 6 đã chính thức lộ diện với vi xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng dung lượng RAM 4 GB LPDDR4, rất có thể máy sẽ có thêm một phiên bản sử dụng RAM 6 GB với mức giá cao hơn. Bên cạnh đó, máy còn có đến hai phiên bản màn hình là 5.15 inch và 5.7 inch sử dụng màn hình Super AMOLED do Samsung cung cấp.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi 3x
Comments