Vòng đeo tay mTim có tính năng ưu việt

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người mắc bệnh tim mạch, hay dụng cụ cho con cái theo dõi được sức khoẻ của ba má, hay người nhà, và kịp thời giảm thiểu nguy cơ tử vong do bị đột quỵ khi ngủ. Hiện đã có vòng tay sáng dạ mTim do VTC Intecom nghiên cứu phát triển đã được ra mắt. Vòng đeo tay mTim là thiết bị đeo tay sáng dạ rất chuyên dụng được nghiên cứu và phát triển với một mục tiêu chính đó là đo nhịp tim và giúp kịp thời cảnh báo nhịp tim thất thường cho người đang theo dõi, người nhà của những người đeo vòng đeo tay mTim.

Chúng ta cùng đi kiểm tra chi tiết vòng đeo tay mTim có đặc điểm gì nhé!

Thiết kế - hình dạng của vòng đeo tay mTim

Vòng đeo tay mTim có một thiết kế rất đương đại, màn hình cong được ấp ôm viền theo cổ tay.

Vòng tay mTim 

Phần mặt máy được bao phủ bởi một chất liệu nhựa ABS&PC có khả năng chống xước, còn phần dây đeo thì được làm từ nhựa silicon khá là mềm và cực bám tay, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu hay có những cảm giác lỏng lẻo khi đeo trong một thời kì dài. Lưu ý: mặt và dây đeo của vòng tay mTim là 1 thể liền không ngắt quãng, bởi vậy mà việc thay dây đeo khác sẽ dẫn đến việc không thể thực hiện được. Với 1 thiết bị chuyên nghiệp thì điều này hoàn toàn yên tâm ưng ý được.

Tính năng, kết nối của vòng mTim

Tính năng của mTim

+ Giúp định vị được người đang đeo mTim bằng GPS để kịp thời có mặt khi khẩn cấp

+ Sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền dữ liệu phê duyệt cổng Bluetooth của điện thoại sáng dạ Android (4.4 trở lên) hay iOS (8.0 trở lên).

+ Cảm biến 3D bosch để theo dõi mọi chuyển biến dù nhỏ nhất, cảm biến ánh sáng đo nhịp tim liên tục một cách chuẩn xác.

Ngoài tính năng giúp đo nhịp tim liên tục, vòng đeo tay mTim còn giúp đo được các chỉ số sức khoẻ như: Số bước chân mỗi ngày, đường đi được, lượng calories tiêu thụ mỗi ngày

Vòng đeo tay mTim có màn hình OLED

mTim được trang bị màn hình OLED 0.91 inch được mài cong và lồi hẳn lên trên so với mặt bằng chung, giúp tạo ra một cảm giác nổi khi nhìn vào màn hình. Màn hình của mTim được bố trí hiển thị theo dạng đơn sắc, các ký tự về thông tin hiển thị dạng màu sáng trên nền đen của màn hình, cho thấy tư duy rất hợp lý và thực dụng của nhà sinh sản, bởi việc bố trí hiển thị như vậy sẽ giúp kiệm ước pin rất nhiều mà vẫn đảm bảo được sự rõ ràng, giúp người dùng có thể nhận được đầy đủ thông báo cần thiết mà không bị thấy rối mắt.

vòng tay mTim 3 chiều

Pin của vòng đeo tay mTim

mTim được trang bị viên pin Lithium-Polymer dung lượng 150mAh với thời gian chờ lên đến 2 tuần, khi đo nhịp tim liên tục sẽ hoạt động tốt trong 18 giờ. thời gian sạc cho thiết bị khá nhanh, chỉ từ 1-2 giờ nên người dùng có thể yên tâm trong việc theo dõi liên tục trình trạng sức khỏe của bản thân.

Phần mềm của vòng đeo tay mTim và gói dịch vụ mCare

mCare là gì? Là những vận dụng mCare sẽ giúp người dùng biết được rõ nhất tình trạng sức khỏe của bản thân theo cách trực quan nhất mà không bị bó buộc vào màn hình nhỏ của thiết bị.

vận dụng mCare sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth để ghép đôi với mTim nên đề nghị khoảng cách giữa smartphone và thiết bị không được quá lớn. Bên cạnh những luôn tiện ích đến từ mCare, người dùng cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ mCare Monitor để theo dõi tình trạng sức khỏe của người thân sử dụng mTim từ xa.

Comments