Smartphone giá rẻ LG K8V được chứng nhận bởi FCC, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới !

Trước đó LG đã từng ra mắt K8V với tên mã LG-VS500 còn bây giờ hãng sẽ trình làng một biến thể mới với mã hiệu VS501. 
LG K8V

Một số thông tin về LG K8V có thể bạn chưa biết

Cụ thể trước đây chiếc LG-VS500 được sản xuất dành riêng cho thị trường Verizon, bây giờ VS501 có thể sẽ là phiên bản quốc tế hoặc dành cho một thị trường nào khác. Thông tin này được đưa ra dựa vào những tiết lộ từ phía Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ - FCC nên thời gian LG trình làng SmartPhone K8V giá rẻ sẽ không còn xa nữa.
Mặc dù nguồn tin không đưa ra những thông số cấu hình của LG K8V nhưng khả năng nó sẽ tương đồng với chiếc LG K8 phiên bản 2017 được trình làng hồ tháng 12 năm ngoái. Cụ thể máy sẽ có kích thước màn hình 5 inch khiêm tốn với độ phân giải là HD 720p, bên trong sẽ có chip xử lý giá rẻ Snapdragon 425 đến từ Qualcomm cùng với 1.5 GB dung lượng bộ nhớ RAM, 16 GB bộ nhớ trong kèm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. 
LG K8V 1

Hình ảnh của LG K8V tại FCC – Mỹ 

Trước đó LG K8 2017 được trang bị một camera chính có độ phân giải là 13 MP, camera phụ là 5 MP để tự sướng. Thiết bị này đi kèm một viên pin dung lượng “đủ dùng” đó là 2.500 mAh cùng phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat được tích hợp sẵn khi máy chính thức lên kệ.
Với những thông số cấu hình dự kiến thì chắc chắn LG K8V sẽ là một chiếc điện thoại giá rẻ phổ thông, khả năng máy sẽ có mặt trong thời gian tới qua một sự kiện nào đó chưa được LG công bố.
>>> Mời các bạn xem thêm đánh giá về LG V10 cũ của chúng tôi
Comments