Sẽ ra sao nếu iPhone thời hiện đại kết hợp với điện thoại bàn thời cổ kính ? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng ý tưởng độc đáo này !

Một nhà thiết kế người Đức đã cho ra ý tưởng iPhone phiên bản “mẹ bồng con” vô cùng độc đáo và mới lạ giúp các công ty, trụ sở làm việc sử dụng thay thế những chiếc máy bàn lạc hậu ngày nay.

iPhone thời hiện đại kết hợp với điện thoại bàn thời cổ kính

Trước khi có sự xuất hiện của Smartphone thì điện thoại bàn được xem là đỉnh cao của công nghệ với khả năng nghe gọi, truyền đạt âm thanh tốt. Tuy nhiên điều đã dần bị lãng quên do sự thống trị của Smartphone với nhiều tính năng thông minh đột phá, vậy nếu cả hai thiết bị giữa iPhone thời hiện đại kết hợp với điện thoại bàn thời cổ kính thì kết quả sẽ thành ra như thế nào ?

Câu trả lời đã được một nhà thiết kế người Đức có tên là Erkan Candar giải đáp thông qua bản thiết kế độc đáo của mình, theo đó Candar đã đặt tên cho ý tưởng này là “mẹ bồng con” với kiểu thiết kế kết hợp nhằm mang đến những tính năng thú vị, khác lạ từ trước đến nay.

Phía trên của chiếc iPhone này sẽ có một chi tiết mới thừa ra và nhô lên tạo thành một gờ cong phía trước, đây khả năng chính là bộ loa để người dùng thực hiện cuộc gọi giống như những chiếc máy bàn, trong khi đó phần phía sau lại có thêm camera và đèn Flash LED giúp người dùng lưu lại mọi khoảnh khắc giống như trên bất cứ chiếc Smartphone nào.

Bên cạnh chi tiết thừa lên ở phía trên thì toàn bộ máy vẫn không có thay đổi, cả mặt sau hay mặt trước đều giống một chiếc iPhone 6 thông thường. Điểm đáng lưu ý hơn đó là một bộ dock sạc đã được mang đến ý tưởng “mẹ bồng con” trong đó người dùng có thể có các tùy chọn như bật, tắt chuông cuộc gọi, thậm chí trên đây còn có cả loa ngoài và một camera chính khác.

iPhone thời hiện đại kết hợp với điện thoại bàn thời cổ kính

Đây là bộ ý tường khá thú vị của Candar vì nó giúp người dùng thay thế những chiếc điện thoại bàn thành những chiếc iPhone với nhiều tính năng tiện ích, đặc biệt trong các buổi họp yêu cầu kết nối hình ảnh/ video với nhau. Tuy nhiên việc Apple có sẵn sàng sản xuất một chiếc iPhone trông “dị” như thế hay không vẫn chưa thể biết trước được,  Mời các bạn cùng theo dõi để xem trong tương lai ý tưởng “mẹ bồng  con” có thành hiện thực hay không nhé !

 

Comments