Samsung đặt ra tham vọng sẽ xuất xưởng đến 100 triệu chiếc Galaxy J và 20 triệu chiếc Galaxy A trong năm 2017?

Dưới sự chèn ép khốc liệt từ các hãng Smartphone đến từ Trung Quốc, Samsung đã và đang đặt ra mục tiêu thâu tóm phân khúc tầm trung và giá rẻ hiện nay bởi hai dòng sản phẩm Galaxy A và Galaxy J trong năm 2017 này. 
samsung galaxy

Lí do samsung xuất xưởng đến 100 triệu chiếc Galaxy J và 20 triệu chiếc Galaxy A trong năm 2017?

Có thể thấy năm 2016 là một năm khá thành công của Samsung đối với các dòng sản phẩm tầm trung và giá rẻ Galaxy A và Galaxy J, tuy nhiên nếu không tiếp tục cạnh tranh và đổi mới liên tục thì phong độ mà Samsung có được sẽ hoàn toàn bị đe dọa bởi những cái tên đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo, Xiaomi hay Vivo.
Để bắt đầu cho tham vọng thâu tóm phân khúc tầm trung và giá rẻ của mình, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã đưa ra mục tiêu xuất xưởng đến 20 triệu chiếc Smartphone thuộc dòng Galaxy A và 100 triệu chiếc cho dòng Galaxy J. Thậm chí trong phân khúc cao cấp, Samsung cũng hứa hẹn sẽ xuất xưởng đến 60 triệu chiếc Galaxy S8, cao gấp rưỡi so với Galaxy S7 hiện nay. 
samsung galaxy 1

Samsung Galaxy A7 2017

Để minh chứng cho điều này, chúng ta có thể thấy sự khác biệt trong bộ ba sản phẩm Galaxy A3, Galaxy A5 và Galaxy A7 phiên bản 2017 khi Samsung đã đổi mới thiết kế với ngôn ngữ khá giống như trên Galaxy S7, thậm chí bên trong máy còn được tích hợp tiêu chuẩn chống nước IP68, tính năng luôn hiển thị Always On Display và có cả Samsung Pay. Điều này làm khoảng cách giữa những thiết bị tầm trung và cao cấp của hãng đã bị rút ngắn lại cũng như tạo nên sự đột phá rõ rệt khi so sánh với các đối thủ cùng mức giá đến từ Oppo, Huawei, Asus hay Vivo…
Bên cạnh dòng Galaxy A thì Galaxy J cũng đã được đổi mới với sự xuất hiện của Galaxy J Prime, mới đây nhất là phiên bản màu hồng của Galaxy J7 Prime cũng đã chính thức xuất hiện khiến rất nhiều người dùng trong phân khúc tầm trung chú ý. Như vậy, việc đưa ra những con số thống kê không tưởng về doanh số bán ra trong năm 2017 của Samsung là điều không quá khó hiểu vì hãng đã và đang thực hiện những thay đổi hết sức tích cực trên sản phẩm của mình.
Comments