Rò rỉ hình ảnh thiết kế của Moto Z2 Play: Có thể tháo lắp Moto Mods như trên Moto Z

Moto Z là chiếc điện thoại cao cấp của Motorola được ra mắt vào hồi năm ngoái, bây giờ thì hãng điện tử này lại rục rịch chuẩn bị cho sự xuất hiện của phiên bản kế nhiệm có tên Moto Z2 Play.

Giới thiệu và đánh giá Moto Z2 Play

moto z2 play
Theo như thông tin được trang Technobuffalo đăng tải, Moto Z2 Play sẽ có ngoại hình khá tương đồng với Moto Z. Máy được hoàn thiện từ chất liệu kim loại, phía sau mặt lưng có các chân kết nối để lắp ghép các phụ kiện Moto Mods và bên trên có một cụm camera khá hầm hố cùng đèn Flash LED. Phía trước máy vẫn có một nút home cứng khá nhỏ, bên trên cạnh loa thoại có cảm biến, camera Selfie và có cả đèn Flash LED trợ sáng. 

Thiết kế cùng cấu hình của Moto Z2 Play

Thiết kế của Moto Z2 Play vẫn được làm theo kiểu siêu mỏng, đồng nghĩa với cụm camera sẽ lồi lên khá lớn so với mặt lưng. Máy vẫn có các phím cứng vật lý ở bên cạnh phải bao gồm nút nguồn và tăng giảm âm lượng. 
moto z2 play 1
Nguồn tin từ trang Technobuffalo chưa đăng tải thông số kỹ thuật của Moto Z2 Play, tuy nhiên khả năng máy sẽ có viên pin là 3.510 mAh và độ phân giải màn hình là Full HD. Trước đó Moto Z sở hữu các thông số cấu hình rất ấn tượng bao gồm một màn hình độ phân giải 2K trên kích thước 5.5 inch, máy chạy chip xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm cùng dung lượng RAM lên đến 4 GB và 64 GB cho bộ nhớ trong. Moto Z cũng có camera chính là 13 MP và camera phụ là 5 MP, máy có viên pin là 2.600 mAh và được chạy Android 6.0 Marshmallow khi xuất xưởng.
Dự kiến Moto Z2 Play sẽ chính thức ra mắt vào ngày 08/06/2017, chúng ta tiếp tục chờ đợi xem máy với thiết kế tháo lắp Module sẽ như thế nào sau một thời gian nữa nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Moto E4
Comments