Mở hộp Galaxy S8 “Made in China” với camera kép, logo Batman, giá chỉ 100 USD

Chiếc siêu phẩm đầu bảng của Samsung sắp được ra mắt và đây là lúc các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc tung ra các sản phẩm “nhái” nhằm qua mắt người dùng bởi sự nhầm lẫn trong cách đặt tên, thậm chí thiết kế cũng rất giống như Smartphone mang thương hiệu Samsung. Mới đây mẫu điện thoại Galaxy S8 “Made in China” đã được bán ra với mức giá 100 USD cùng nhiều điểm giống khi so sánh với chiếc Galaxy S7 ra mắt hồi năm ngoái của Samsung. 
samsung galaxy s8

Đánh giá Samsung Galaxy S8 qua hình ảnh mở hộp

Mức độ làm “nhái” của Trung Quốc sẽ khiến bạn cảm thấy chóng mặt khi nó rất giống với một chiếc điện thoại thật, từ vỏ hộp cho đến thiết kế đều được làm giả một cách tinh vi và tiểu xảo. Trên vỏ máy chúng ta có dòng chữ Samsung Galaxy S8 tương tự như cách viết trên vỏ hộp của chiếc Galaxy S7. 
samsung galaxy s8 1
Trong khi đó phần mặt sau lại xuất hiện khá nhiều thông tin giống như Samsung Galaxy S8 thật về phần cứng bao gồm: Màn hình 5.2 inch Super AMOLED, 64 GB bộ nhớ trong, bản màu vàng, camera có độ phân giải lần lượt là 12 MP/ 5 MP, có hỗ trợ chống nước và có cả mạng 4G LTE… 
samsung galaxy s8 3
Bên trong hộp chính là nhân vật chính có tên “Galaxy S8”, tuy nhiên sản phẩm này lại có ngoại hình thiết kế như một chiếc Galaxy S7, thậm chí cạnh viền của máy cũng là cạnh phẳng và không được làm cong như những tin đồn trong thời gian vừa qua chúng ta được biết. Bên cạnh đó, nút home cứng của máy vẫn còn xuất hiện cùng bộ phím điều hướng ảo gồm back và đa nhiệm, có lẽ chúng ta nên gọi đây là chiếc điện thoại “đạo nhái” Galaxy S7 thì đúng hơn. 
samsung galaxy s8 3

Galaxy S8 phiên bản China không được đánh giá cao

Tuy nhiên sự khác biệt đã xuất hiện ở mặt sau khi máy được trang bị hệ thống camera kép với ống kính khá nhỏ, bên dưới nó còn có một logo biểu tượng Batman. Tuy nhiên cách hoàn thiện và sắp xếp các chi tiết trên mặt lưng chưa được cân đối, thậm chí cụm camera trông cũng khá vô duyên và thiếu thẩm mỹ. 
samsung galaxy s8 4

Màn hình khởi động của máy vẫn xuất hiện Logo Samsung và dòng chữ Galaxy S8

samsung galaxy s8 4
Tuy nhiên, khi kiểm tra phần cứng bằng phần mềm Antutu thì mới thực sự “vỡ mộng” khi mọi thông tin được ghi trên vỏ hộp đều là sai sự thật. Theo đó, máy chỉ được trang bị con chip xử lý yếu đuối Mediatek MT6580, dung lượng RAM chỉ 1 GB và camera chỉ có độ phân giải 5 MP. Kết quả Antutu chấm được cho thấy máy chỉ có 22.722 điểm, một con số thường xuất hiện trên các máy giá rẻ phổ thông hiện nay. 
samsung galaxy s8 5
Máy có giao diện hoạt động khá giống như của Samsung, tuy nhiên mọi thao tác trải nghiệm sẽ không được mượt mà bằng do phần cứng quá kém. Hiện chiếc Galaxy S8 phiên bản “Made in China” này đang được bán với giá 100 USD (tương đương 2.2 triệu đồng) ở Trung Quốc.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ cũ
Comments