Lộ thông số cấu hình của Smartphone tầm trung mới: Oppo R66 !

Một thiết bị mới mẻ mang thương hiệu Oppo đã vô tình bị rò rỉ trên trang công cụ chấm điểm GFXBench, sản phẩm này được dự đoán sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với tên gọi Oppo R66. 
oppo r66

Thông tin về Oppo R66

Mặc dù tên gọi chính thức của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ nhưng qua GFXBench thì máy được xuất hiện với tên Oppo R66, liệu đây có phải là một model trong dòng Oppo R (tên gọi tại thị trường Trung Quốc) hiện nay hay không ?
Ảnh chụp màn hình cho chúng ta thấy cấu hình Oppo R66 có các thông số kỹ thuật bao gồm màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải là HD 720p. Bên trong sử dụng vi xử lý đến từ Mediatek là MT6750 (Cortex A53 – ARMv8) với 8 nhân và tốc độ xung nhịp 1.5 GHz, đi kèm với đó là dung lượng RAM lên đến 4 GB và 32 GB cho bộ nhớ trong (khả dụng còn 26 GB lưu trữ). 
oppo r66 1

Oppo R66 có một thông số cấu hình rất ổn

Ngoài ra máy cũng có camera chính là 12 MP và camera Selfie là 16 MP, như vậy đây tiếp tục là một sản phẩm được đánh vào phân khúc người dùng trẻ chuộng camera trước như trên các model F1, F1S hiện nay.
Mặc dù hình ảnh thiết kế của Oppo R66 vẫn chưa được công bố nhưng khả năng mẫu điện thoại này sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối như trên các model tầm trung hiện nay. Ngoài ra nguồn tin chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về giá bán hay ngày ra mắt của máy, chúng ta hãy tiếp tục chờ xem nhé !
Comments