Không chỉ Apple mà Sony cũng sẽ mang màn hình OLED lên Smartphone cao cấp của họ !

Trong khi nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED uốn cong trên thế hệ iPhone 8 được ra mắt vào tháng 9 năm nay thì mới đây, một thông tin khác cũng cho rằng dòng Xperia của Sony cũng sẽ được thay thế màn hình LCD truyền thống thành OLED hoàn toàn mới. 
sony

Thông tin chi tiết về việc Sony cũng sẽ mang màn hình OLED

Thông tin này được tiết lộ từ Nikkan, nguồn tin này cho rằng việc thay thế tấm nền LCD trên các mẫu Smartphone của Sony bằng màn hình OLED mới sẽ giúp cho máy tiết kiệm được dung lượng pin hơn từ đó giúp nâng cao tuổi thọ của viên pin trong máy. Như vậy, nếu điều này trở thành hiện thực thì đây sẽ là chiếc Xperia đầu tiên của Sony được sử dụng công nghệ màn hình này.
Về màn hình OLED, đây là loại màn hình đang được Samsung sử dụng rộng rãi với ưu điểm cho khả năng hiển thị tốt, độ tương phản cao và đặc biệt là giúp tiết kiệm pin hơn đáng kể. Trong thời gian gần đây đã có nhiều thông tin tiết lộ rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình này thay thế cho màn hình LCD từ trước đến nay, bây giờ lại đến lượt Sony cho dòng Xperia của họ. 
sony 1

Ảnh minh họa của chiếc Sony cao cấp

Có thể thấy màn hình OLED đang rất được ưa chuộng trên các sản phẩm Smartphone cao cấp hiện nay, chúng ta hãy cùng chờ xem những sản phẩm mới đến từ Sony hay Apple sẽ thay đổi như thế nào sau khi được tích hợp loại màn hình hoàn toàn mới này nhé !
Comments