Hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 cũ

Samsung Galaxy A7 2016 cũ là một trong những sản phẩm tạo được ấn tượng khá tốt đối với những người yêu công nghệ. Không có gì đáng ngạc nhiên ipad lại được nhiều người dùng yêu thích đến vậy bởi nó sở hữu một thiết kế ấn ượng và một cấu hình mạnh mẽ. Nhưng giá của sản phẩm lại không hề rẻ và nhiều người dùng không thể với tới nếu muốn sở hữu. Chính vì thế khá nhiều người đã chọn Samsung Galaxy A7 2016 cũ để có thể tiết kiệm giá mà vẫn sở hữu được một chiếc Điện thoại mơ ước. Tuy nhiên khi mua A7 2016 cũ bạn cũng Cần Cần lưu ý một vài điều để đảm bảo mua được hàng chuẩn và chất. Trong bài viết dưới đây trung tâm chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn chọn mua và test Samsung Galaxy A7 2016 cũ.

Test thật kỹ hình thức và vỏ ngoài cho Samsung Galaxy A7 2016 cũ

Trước hết, khi nhận khách nên xác định phần vỏ ngoài của máy. khách nên chú ý xem liệu máy có xước xát gì nhiều hay không? Những góc của màn hình có bị móp méo gì không? Nếu ipad bị xước xát nhiều hay quá cũ thì bạn cũng phải lưu ý bởi có thể ipad đã sử dụng quá lâu hoặc bị va đập nhiều lần. Đặc biệt, các ốc vít có bị lỏng, xước nhiều không bởi nếu có nhiều vết xước trên ốc, hoặc ốc bị lỏng thì chứng tỏ máy đã từng bị mở bên trong ra và đã từng qua Sửa chữa.


samsung galaxy a7 2016 cu

Hướng dẫn xác định Galaxy A7 2016 cũ

Tiếp theo xác định phụ kiện của Máy tính bảng như tai nghe, cáp sạc, củ sạc, thẻ nhớ xem còn đầy đủ hay không? Nếu đối với những máy mà không đủ phụ kiện hoặc đã bị thay thế phụ kiện thì tốt nhất bạn phải đem đến cửa hàng Uy tín để mua Linh kiện để đảm bảo chính hãng tuyệt đối

Đối với những máy còn vỏ hộp, người dùng cũng phải xác minh xem bên ngoài vỏ hộp Thông tin có được sắc nét không, xem kỹ mọi Thông tin máy, IMEI để có thể đối chiếu với bên trong ipad.

Một điểm khá lưu ý đó chính là người dùng Cần xem xét kĩ ở các khe ipad xem có bị nứt, vỡ hay không màn hình có bị thay không bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của Máy tính bảng.

Hướng dẫn cách xác định cấu hình máy Samsung Galaxy A7 2016 cũ

Sau khi người dùng đã xác định bên ngoài thân máy và màn hình của Samsung Galaxy A7 2016 cũ thì khách hàng triển khai xác minh bên trong máy.

samsusng galaxy a7 2016 cu 1

Xác định cấu hình Samsung Galaxy A7 cũ

Nhập *#06# rồi sau đó bấm Liên hệ, người dùng sẽ nhận được một bản Thông tin, đây cũng là những mã cơ bản để xác định imei của ipad. Check mã số IMEI được dán ở phía sau Máy tính bảng, dưới viên pin xem liệu có trùng không? Nếu trùng thì người dùng hoàn toàn yên tâm, nhưng nếu không trùng thì rất có thể máy đã bị Sửa chữa hoặc là hàng dựng Cần phải lưu ý.

Sau đó người dùng có thể soạn #*0*# để Kiểm tra các chức năng của Samsung Galaxy A7 2016 cũ

Với mã số Kiểm tra này, quý bạn có thể Kiểm tra được chức năng hiển thị của màn hình, xem liệu Máy tính bảng có bị điểm chết nào không, Khách hàng phải test ở tất cả các góc của Máy tính bảng để đảm bảo an tâm nhất…

Đối với những chức năng khác Khách hàng click vào từng mục để xác minh

Receiver: Đây là Kiểm tra nghe nhận, phát ra tiếng kêu là tốt

Vibration: Chức năng chế độ rung của ipad

Dimming: Màn hình Máy tính bảng sẽ được chia làm 3 phần với 3 màu sắc khác nhau để có thể Kiểm tra việc làm mờ

Megacam: xác minh camera chính của máy A7 2016, các người dùng hãy thử chụp một vài hình ảnh xem có bình thường không

Sensor: Đây là Kiểm tra cảm biến, các khách có thể xác minh từng loại cảm biến khác nhau để đảm bảo an tâm nhất.

Touch: Kiểm tra màn hình cảm ứng xem bằng cách rê tay và giữ trên màn hình để xem có bị ngắt đoạn hay không. Hãy chạm và các vùng để xác định độ nhận biết chính xác màn hình với các điểm

Sleep: Kiểm tra chế độ tự động tắt màn hình

Speaker: xác minh loa của ipad

Sub key: khách có thể vào mục này để diểm tra các bàn phím của thiết bị có hoạt động tốt hay không. Thử bằng cách bấm vào các nút Home, back, đa nhiệm

Front cam: Kiểm tra Camera trước

Led: xác minh đèn LED có hoạt động ổn định hay không

Trên đây là hướng dẫn chọn mua và xác định Samsung Galaxy A7 2016 cũ, Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về sản phẩm Samsung Galaxy s7 tại Maxmobile. Chúc người dùng có thể sở hữu được một chiếc máy như ý!

Comments