Samsung Galaxy s7 cũ

Cùng với Samsung galaxy S7 edge, Samsung galaxy S7 cũng là một tỏng những siêu phẩm điện thoại khiến cộng đồng công nghệ say mê. Với một chiếc điện thoại có thiết kế tuyệt vời và những tính năng vượt trội thì bất kể ai cũng muốn sở hữu một chiếc. Thế nhưng đây cũng là một dòng sản phẩm cao cấp nên mức giá của nó lại không hề rẻ và không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu. Vì thế khá nhiều người đã lựa chọn galaxy S7 cũ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên để mua được hàng chuẩn và chất thì bạn cũng cần biết cách test hay kiểm tra máy. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua galaxy S7 cũ tốt nhất.

Theo dõi video mở hộp galaxy s Silver Titanium được chúng tôi thực hiện sau đây

YouTube Video


Kiểm tra vỏ hộp Samsung Galaxy S7 cũ

Hiện nay trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm S7 cũ bán tràn ngập nên bạn phải biết cách phân biệt thật giả. Chỉ cần tinh ý là bạn có thể nhận thấy võ hộp có chính hãng hay không? Nếu vỏ hộp hàng chính hãng bao giờ cũng rất cứng cáp và sang trọng không phải những chiếc hộp ọp ẹp. Tiếp theo đó là những thông tin trên vỏ hộp được nhà máy cung cấp đủ thông tin từ nguồn gốc xuất xứ, mã imei… một cách sắc nét. Nếu thông tin bị mờ nhòe thì bạn cũng nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả nhái.

Hướng dẫn chọn mua galaxy s7 cũ

Kiểm tra hình thức máy galaxy S7 cũ

Sau khi kiểm tra vỏ hộp thì bạn hãy test hình thức máy S7 cũ . Kiểm tra các vết xước trên mặt kính, màn hình… Đối với Samsung Galaxy S7 cũ thì những vết xước trên thân máy hay màn hình là khó có thể tránh khỏi nhưng nếu máy bị xước quá nhiều hay bị bóp méo, các cạnh viền không khớp với nhau thì bạn không nên mua bởi nó có thể là đã bị đánh rơi vỡ rất nhiều lần. Nhưng nếu máy còn quá mới như lúc ban đầu thì cũng nên lưu ý bởi nó rất có thể là hàng dựng hoặc đã qua sửa chữa

Kiểm tra các con ốc của máy Samsung S7 cũ đảm bảo chưa được tháo, nếu có dấu hiệu từng bị tháo thì bạn không nên mua chiếc điện thoại S7 cũ này, rất có thể nó đã được thay thế, sửa chữa.

Tiếp đó bạn test các phím bấm vật lý như nút nguồn, nút âm thanh… của S7 cũ để đảm bảo chúng hoạt động tốt.

Kiểm tra thông tin mã imei của S7 cũ

Bạn hãy kiểm tra số imei của máy bằng cách bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt để kiểm tra. Kiểm tra xem liệu số Imei trên máy và ở vỏ hộp có khớp nhau hay không? Sau đó bạn hãy truy cập vào: http://iphoneimei.info và nhập số imei vào chọn mũi tên để truy cập thông tin của điện thoại để xem điện thoại là hàng chính hãng hay xách tay đã được kích hoạt lâu chưa?... Điều này sẽ giúp bạn có thể mặc cả giá dễ dàng.

Điện thoại galaxy S7 cũ

Kiểm tra màn hình của S7 cũ

Tiếp theo bạn test màn hình của máy bằng cách bấm*#0*# để màn hình sẽ hiển thị các chế độ, sau đó bạn chọn các chế độ để kiểm tra. Và bạn kiểm tra độ nhạy của màn hình bằng cách bấm giữ một nút ứng dụng và di chuyển nó ngang, dọc chéo màn hình để xem có điểm nào trên màn hình bị chết hay không?

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện chơi game để kiểm tra tốc độ của máy, lắp sim vào thực hiện nghe gọi để test chất lượng cuộc gọi và loa máy. Kiểm tra chất lượng 3G và wifi. Và một điều không thể bỏ qua là kiểm tra camera của máy bằng cách chụp thử vài bức ảnh, và chuyển từ camera trước sang camera sau hay quay video.

Đó là một vài hướng dẫn chọn mua galaxy s7 cũ. Chúc bạn sớm tìm được một chiếc điện thoại ưng ý!

>> Có thể bạn quan tâm chiếc Samsung s6 edge mỹ cũ được người dùng việt tin tưởng sử dụng bởi cấu hình và giá thành hấp dẫn.

Comments