Hé lộ chế độ bảo hành vàng uy tín, chất lượng tốt nhất tại MaxMobile

Lựa chọn sắm một trang thiết bị zin, nhiều người dùng đặc biệt quan tâm về chế độ thời hạn bảo hành. Nếu như khách hàng muốn trang thiết bị của mình được bảo hành nổi trội nhất, hãy lựa chọn MaxMobile. Bởi chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile hiện là chế độ thời hạn bảo hành số 1 tại Việt Nam khi lần đầu tiên có sự lộ diện của gói bảo hành vỡ mặt kính – điều chưa một cơ sở nào dám thực hiện. Ngoài ra là những chương trình giúp đỡ quý khách đặc biệt ấn tượng khác.

>>> Theo dõi video chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: Có gì ưu việt??

YouTube Video


Đổi máy mới trong 5 ngày đầu nếu quý khách hàng không hài lòng.

Khi sở hữu một chiếc máy, ai cũng muốn chọn lựa được đúng chiếc máy nổi trội nhất cho mình, phù hợp hoàn toàn với nhu cầu dùng. Trong khi xác định smartphone zin tại đơn vị, có thể thời gian thử siêu phẩm không được nhiều phải nhiều khách hàng chưa thể đánh mức giá được thực sự chất lượng sản phẩm, vậy phải zin có tình trạng sắm sửa điện thoại thông minh về nhưng lại không hài lòng.

Vậy cần, MaxMobile muốn khách hàng tránh được những rắc rối, những phiền muộn không đáng có phải đã áp dụng chương trình Đổi máy Khác Trong 5 ngày Không Mất phí bắt đầu từ ngày 15/11/2015 được áp dụng cho iPhone, chương trình hiện vẫn nhận được sự đánh giá cao từ quý khách bởi họ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm những công năng của sản phẩm mà không cần đắn đo nhiều. Điều kiện để triển khai đổi điện thoại thông minh cũng rất đơn giản, miễn là điện thoại thông minh đổi cần còn nguyên bản, không sứt mẻ, méo mó, trầy xước, smartphone chọn để đổi cần có phí ngang bằng hoặc bằng 75% so với giá cả của điện thoại thông minh bị trả lại.

Thoải mái trải nghiệm trong 30 ngày đầu

Chế độ bảo hành uy tín tốt nhất hiện nay tại MaxMobile

Các địa điểm khác trên cả nước thường sẽ chỉ áp dụng cơ chế đổi trả thiết bị trong 15 ngày, tuy nhiên, với MaxMobile đó chưa nên là con số độc đáo. Nếu sắm sửa iPhone, trong vòng 30 ngày đầu tiên người dùng sẽ được thỏa thích kiểm tra smartphone, đảm bảo không lo hư hại gì cả, những người dùng ở xa hoàn toàn có thể thuận lợi sắm được cho mình siêu phẩm vượt trội mà không nên tới trực tiếp cửa hàng để xác định.

MaxMobile là địa chỉ duy nhất về bảo hành rơi vỡ mặt kính

Những chiếc sản phẩm ngày một phổ biến, với màn hình lớn, được làm từ chất liệu kính thì khá nhiều tình huống người dùng đã đang, hoặc có nguy cơ nên thay mặt kính nguyên tem mác. Và để quý khách có thể yên tâm trong việc tận hưởng, bên tôi đã thực thi chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm trang thiết bị mà không lo mặt kính. Hiện nay, trên thị trường chưa có một địa điểm nào thực hiện được những cam đoan, MaxMobile là địa chỉ đầu tiên và duy nhất có thể làm được điều đó cho quý người dùng.

 Chỉ nên bỏ ra:

200.000đ cho trang thiết bị dưới 3 triệu đồng.

250.000đ cho trang thiết bị giá 3-5 triệu đồng.

300.000đ cho thiết bị giá cả trên 5 triệu đồng

Là bạn đã có thể mua chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile rồi. Chính sách sẽ được áp dụng trong 12 tháng với điện thoại thông minh iPhone qua sử dụng zin các loại, 12 tháng với dế Android, và 6 tháng với dế Android cũ. Lần đầu sửa, bạn sẽ được miễn mức giá hoàn toàn, còn lần thứ 2 sẽ là giảm giá cả 50%, còn lại sẽ là 30%.

Bảo hành tại MaxMobile với 200k đến 300k bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc điện thoại của mình

Khi đem thiết bị đi thời hạn bảo hành, chỉ phải trang thiết bị vẫn bật được nguồn, màn hình và cảm ứng vẫn ngon lành thì dù bất kể vì lý do gì, bạn vẫn sẽ được bảo hành mặt kính, đó chính là ưu điểm nổi bật của chế độ thời gian bảo hành vàng tại MaxMobile. Vậy nên, hãy cứ thông tin tưởng và lựa chọn điện thoại của bên mình khách nhé.

Comments