Gionee tung Smartphone tầm trung mới: Thiết kế kim loại nguyên khối, vi xử lý lõi tứ, RAM 3 GB, camera 8 MP

Thương hiệu Smartphone quen thuộc Gionee đến từ Trung Quốc vừa lặng lẽ ra mắt chiếc Smartphone tầm trung mới của họ mang tên Steel 2, đây là sản phẩm nổi bật với bộ vỏ kim loại nguyên khối đẹp mắt cùng các thông số kỹ thuật tạm ổn trong cùng phân khúc hiện nay. 
gionee

Ginoee Steel 2 thiết kế kim loại nguyên khối

Theo đó, chiếc Smartphone Ginoee Steel 2 được bao bọc bởi một lớp vỏ kim loại nguyên khối cứng cáp, máy có kích thước tổng thể là 144.3 x 70.5 x 8.6 mm tương đương cho chiều dài, chiều ngang và độ dày, trong khi đó trọng lượng mà máy có được là 160 gram. Nhìn một cách tổng thể thì Steel 2 có mặt lưng khá giống với chiếc Huawei P9, song máy chỉ có một camera chính ở trên góc. Ở phía mặt trước có sự xuất hiện của nút home cứng được tích hợp luôn cả máy quét vân tay, các phím điều hướng khác là back và đa nhiệm được đặt ở hai bên nút home cứng này.
Về các thông số kỹ thuật, Ginoee Steel 2 được trang bị vi xử lý đến từ Mediatek đó là MT6737 với 4 lõi và tốc độ xung nhịp đạt được là 1.25 GHz, máy có dung lượng bộ nhớ RAM là 3 GB và hai phiên bản bộ nhớ trong cho người dùng lựa chọn là 16 GB hoặc 32 GB, ngoài ra người dùng còn có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ bằng thẻ nhớ Micro SD với dung lượng tối đa lên tới 128 GB. 

Gionee Steel 2 vi xử lý lõi tứ, RAM 3 GB, camera 8 MP

gionee 1
Ginoee Steel 2 có camera chính ở mặt lưng với độ phân giải là 8 MP, camera phụ là 5 MP ở phía trước. Máy sử dụng màn hình IPS kích thước 5 inch cùng độ phân giải là HD 720p, bên trong còn có viên pin dung lượng “khủng” 4.000 mAh cho thời gian sử dụng tương đối lâu dài. Hiện tại Steel 2 đang được chạy trên giao diện Amigo 3.5 OS do hãng tự phát triển dựa trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.
Máy hỗ trợ 2 SIM, kết nối Wi-Fi 802.11ac, kết nối không dây Bluetooth 4.0 và người dùng sẽ có 2 sự lựa chọn về màu sắc khi mua đó là màu vàng Jazz và vàng đen. Hiện tại máy mới chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc và chưa có ý định đưa ra các thị trường quốc tế khác.
Comments