Đến MaxMobile vui Noel nhận quà lớn!

Noel đã tới gần thì bạn đã uy tín bị những món quà tặng noel gì cho những người thân yêu của mình hay trang trí noel trong ngày lễ này chưa. Đối với nhiều bạn, thì Noel thực sự đó là một dịp đặc biệt, trong đó không chỉ là một ngày quan trọng để khách hàng và những người thân yêu cùng quây quần, vui vẻ bên nhau, nhìn lại một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều thật hạnh phúc; mà Noel còn là một dịp rất lý tưởng để nhiều khách hàng có thể mua, làm nguyên tem mác cho bản thân để chuẩn bị đón 1 năm độ mới sắp đến.

Maxmobile tặng quà lớn

Nắm bắt được các tâm lý này của những người tiêu sử dụng, MaxMobile – hệ thống bán lẻ di động chuẩn trên cả nước, luôn đưa ra những máy với các kiểu dáng đẹp mắt nhất, chức năng nổi trội nhất nhưng với phí cũng ưu đãi nhất cho người dùng siêu phẩm, cùng hàng “tấn” quà tặng giá cả trị khác cho quý khách. Và nguyên tem mác đây, để chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, MaxMobile xin trân trọng bàn giao đến quý người dùng sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào cuối năm nay, mang tên Noel an lành - giành ngàn quả tặng với tổng giá cả trị giải thưởng cực khủng - chỉ phải đến Maxmobile trong dịp lẽ giáng sinh này. Sau đây là chi tiết cụ thể:

Ưu đãi lớn khi mua asus zenfone

Thời gian tổ chức sự kiện được diễn ra từ ngày 20/12 - 26/12/2016 thời gian khá dài hạn đủ để khách nhận nhiều phần quà lớn.

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống bán lẻ MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel, fanpage trên Facebook.

Nội dung sự kiện: Giáng sinh an lành, nhận quà cùng MaxMobile

Từ ngày 20/12 - 26/12/2016: tất cả các bạn đến với MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng từ trung tâm chúng tôi. Cụ thể:

  • Tất cả KH sắm siêu phẩm và sửa chữa tại các cơ sở Maxmobile trong thời gian từ 20-26/12/2015 sẽ được tặng lịch treo têt và dán kính cường lực (có thể thay thế mới kính cường lực bằng ốp lưng).
HTC giá ưu đãi lớn tại Maxmobile
  • Với các KH sắm sửa các siêu phẩm sản phẩm và bảo hành vàng có hóa đơn trên 5 triệu sẽ được giảm chi phí thêm 100.000 VNĐ.
  • Với các KH sắm sửa dế điện thoại và thời hạn bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm chi phí 50.000 VNĐ.
  • Với các KH đã mua siêu phẩm hoặc tận hưởng dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ thẻ Gift Card.
  • Ngoài ra, KH có thể tham gia Event online trên fanpage bằng cách comment tại đây và trên kênh youtube theo đường link ở trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh và 01 thẻ điện thoại thông minh 100.000 VNĐ. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 nhé. Xin vui lòng liên hệ fanpage chính thức của MaxMobile tại cơ sở Facebook :https://www.facebook.com/MaxMobile.vn/ và địa chỉ kênh Youtube:https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để biết thêm chi tiết.
Comments