Đây chính là chiếc iPhone 8 mà Jony Ive rất mong muốn được hiện thực hóa !

Giám đốc thiết kế của Apple là ông Jony Ive luôn mong muốn trong tương lai những chiếc iPhone sẽ có thiết kế như một tấm kính siêu mỏng, và iPhone 8 chính là thiết bị được đặt hy vọng nhiều nhất cho ý tưởng này. 

Phiên bản iPhone 8 sẽ được hứa hẹn mang rất nhiều cải tiến

iphone 8
Mặc dù chu kỳ đổi mới thiết kế của Apple là hai năm một lần nhưng điều này hoàn toàn ngoại lệ trong năm nay vì đây chính là lúc mà “Táo khuyết” kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Theo đó phiên bản iPhone 8 sẽ được hứa hẹn mang rất nhiều cải tiến mang tính cách mạng so với các model trước đây vốn dĩ đã quá nhàm chán, thậm chí nhiều bản concept đã được tung ra như một lời khuyến khích Apple góp ý để thực hiện những ý tưởng táo bạo. 
iphone 8 1
Chính Giám đốc thiết kế của Apple cũng thừa nhận rằng việc thay đổi thiết kế trên iPhone mới là rất cần thiết: “Trong nhiều năm qua, Giám đốc Thiết kế của Apple, Jony Ive, đã bày tỏ mong muốn iPhone xuất hiện như một tấm kính duy nhất. Các ý tưởng thiết kế hiện tại cho iPhone 7 được cho là cơ sở để Apple loại bỏ viền màn hình với việc sử dụng tấm nền OLED”. 

Thiết kế của iPhone 8

iPhone 8 năm nay được cho rằng sẽ sử dụng màn hình OLED do Samsung cung cấp, thậm chí hai bên cạnh viền còn được làm cong 2.5D rất ấn tượng và đẹp mắt, tỷ lệ hiển thị chiếm gần hết diện tích mặt trước. Thậm chí nút home vật lý cũng hoàn toàn được loại bỏ để nhường chỗ cho không gian hiển thị, chính vì thế mà iPhone 8 mặc dù có màn hình tương đương iPhone 7 Plus nhưng tổng thể thân máy sẽ nhỏ hơn đáng kể. 
iphone 8 2
Vẫn còn quá sớm để suy đoán về nguyên mẫu của chiếc iPhone 8, tuy nhiên qua những rò rỉ thì chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về sự đột phá của phiên bản kế nhiệm iPhone 7 vào tháng 9 tới đây. Hy vọng Apple sẽ không làm những người mong chờ phải thất vọng và đây sẽ là thiết bị có thể cạnh tranh được với Galaxy S8+ khi nói về thiết kế.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 7 cũ
Comments