chiếc Smartphone Nokia McLaren

Trước khi đi vào dĩ vãng với cái tên Nokia trong thị trường Smartphone, ít ai biết rằng nhà sản xuất này đã tạo ra một thiết bị cao cấp có tên NokiaMcLaren” với hệ điều hành Windows Phone, công nghệ cảm ứng lực 3D Touch.

Phiên bản điện thoại Nokia McLaren đã đi vào dĩ vãng

Thông tin chi tiết về phiên bản Nokia McLaren

Điện thoại Nokia McLaren là thiết bị khá lạ lẫm với nhiều người vì từ trước đến nay họ chưa bao giờ giới thiệu sản phẩm này đến bất kỳ ai, thế nhưng thật đáng bất ngờ rằng chính Nokia đã có thể hoàn thành “đứa con” của mình để sẵn sàng ra mắt nhưng họ đã tạm thời mang McLaren đi vão dĩ vãng vì một số lý do không được tiết lộ.

Điểm khiến nhiều người luyến tiếc ở đây là McLaren rất hầm hố với nhiều công nghệ đình đám như cụm camera tương tự Lumia 1020, cảm ứng lực 3D Touch giống như trên Apple iPhone 6s.Những thông tin này đã được Nokia tiết lộ chi tiết thông qua một báo cáo mới đây, và họ còn mang cả đàn anh 1020 ra để “đọ dáng siêu phẩm”.

Thiết kế của Nokia McLaren

Thiết kế ấn tượng của McLaren

Chiếc điện thoại Nokia McLaren có kích thước dài hơn và rộng hơn so với Lumia 1020, kiểu thiết kế của hai máy khá tương đồng nhau ngoại trừ chi tiết camera của McLaren được làm lồi ít hơn, đèn Flash và camera được đặt vị trí khác nhau.


Máy có camera bớt lồi hơn Lumia 1020


Nhìn ở góc độ này thì trông thấy máy khá hài hước với chi tiết camera, đèn Flash và loa thoại được đặt thành một hình mặt cười.>> Có thể bạn quan tâm Samsung galaxy note 7 chính hãng sản phẩm điện thoại Samsung mới đang nhận được sự chú ý rất lớn của người dùng hiện nay.

Phía trước máy có các phím điều hướng ảo quen thuộc, chúng được đặt ở phía trong màn hình, bên trên có loa thoại và một lỗ chấm đen phía dưới được nghi vấn là Micro thoại.


Đáy máy là nơi đặt cổng kết nối microUSB

 


Đường viền cạnh với phím tăng giảm âm lượng, nguồn. Vẫn bo tròn nhẹ như Lumia 1020


Jack cắm tai nghe 3.5mm đặt phía đỉnh trên của máy

Hệ điều hành và hiệu năng trên điện thoại Nokia McLaren

Máy chạy trên hệ điều hành Windows Phone với tính năng đặc biệt 3D Touch trong mục cài đặt với tên gọi là ”Hover+Gesture”. Công nghệ này tương tự như trên Apple iPhone 6s với nhiều tiện ích được ưa chuộng.


Cận cảnh tính năng hover trên Nokia Lumia McLaren               


Vẫn chưa rõ khu vực màu xanh nơi người dùng chạm vào màn hình có khả năng gì


Phần kết

Mặc dù hấp dẫn là vậy nhưng Nokia McLaren sẽ khó để xuất hiện chính thức do một số vấn đề được Nokia giấu kín.

Các bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại Nokia Mclaren có khả năng nhận diện cảm ứng lực như 3D Touch của iPhone 6s cùng một bộ camera đầy hứa hẹn ? Hãy chia sẻ nhận xét của mình vào bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé !

>> Xem thêm bài viết đánh giá LG V10 Mỹ Cũ sản phẩm có thực sự tốt với mức giá thành không?

Comments