Chào đón sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT tại Maxmobile

Là một trong những địa chỉ di động an toàn hàng đầu cả nước bên mình ,trung tâm Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả bạn . Ngoài trung tâm Maxmobile Hà Nội tại đơn vị : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – ở hà nội , bên mình đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ tốt nhất mong muốn của khách hàng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng chất lượng chính hãng , dịch vụ chữa hàng đầu mà bạn còn nhận được mức phí hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc gợi ý quý khách tận tình nhiệt tình đến từ đội ngũ chuyên viên của địa chỉ .

Không chỉ có vậy trung tâm chúng tôi còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả khách hàng những người yêu thích và tin tưởng Maxmobile. Hôm nay trung tâm chúng tôi mang đến cho người dùng sự kiện “Đấu giá ngược iphone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ bạn đã có thể sắm sửa cho mình chú siêu phẩm 5C QT chính hãng cao cấp tại đơn vị Maxmobile. Các quý khách có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng trung tâm chúng tôi tham gia ngay.

Event đấu giá ngược nhận quà liền tay

Tên sự kiện được Maxmobile tổ chức

Sự kiện đấu giá ngược iphone 5c QT – với giá thành THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin phát hành công khai ngay tại Event này.

ngoại hình tham gia

Để được tham gia sự kiện khách hàng hãy làm theo quá trình gợi ý sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của quý khách và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đề xuất về event và quà tặng mà người dùng muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như quý khách đã là thành viên của fanpage và đã đánh chi phí 5* rồi thì quý khách chỉ cần comment event và quà tặng mà khách hàng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn mua sắm chiếc iPhone 5C này mà quý khách cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: quý khách muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá thành 110.000đ thì bạn hãy comment số: 111, còn nếu trả giá thành cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được trung tâm chúng tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: khách hàng chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa chữa . Nếu người dùng comment nhiều hơn 1 lần và comment của quý khách đã được chỉnh chữa thì bên tôi sẽ tính đó là trường hợp “PHẠM QUY” và bạn sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, phải những khách hàng ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như người dùng là người trúng giải và bạn đang ở thành phố HCM , người dùng sẽ được mua offline sản phẩm iPhone 5C QT ở địa chỉ Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức phí hợp lý mà khách hàng đã comment. Còn nếu người dùng không ở TPHCM thì người dùng cũng sẽ được mua sắm Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với mức phí giảm 50% so với mức phí phân phối hiện tại của điện thoại iPhone 5C QT tại trung tâm Maxmobile HCM.

gọi với trung tâm chúng tôi theo số sản phẩm : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm đặc điểm chi tiết về event.

Nếu như người dùng nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với bên tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Comments