Thay mặt kính Samsung Galaxy S7 như thế nào?

Samsung Galaxy S7 là sản phẩm mới với những thiết kế cực kỳ ấn tượng với màn hình lớn. Tuy nhiên đặc điểm này trong quá trình sử dụng lại là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng nứt vỡ mặt kính. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người tiêu dùng mà dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7 ra đời. Với nhiều người sử dụng các dòng Smartphone thì lỗi mặt kính không phải điều quá xa lạ. Nó rất dễ xảy ra khi người dùng bất cẩn làm rơi, khiến cho mặt kính bị tác động một lực khá mạnh từ bên ngoài dẫn tới mặt kính không còn nguyên vẹn. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lỗi này thế nào.

TÍNH CẤP THIẾT CỦA VIỆC THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY S7

Samsung Galaxy S7 ngày càng được nhiều người tin dùng và sử dụng không chỉ bởi vẻ ngoài mỏng, chức năng đa dạng mà còn bởi sản phẩm này còn  sở hữu màn hình khá rộng khiến người dùng dễ dàng thao tác trên máy. Với những ưu điểm vượt trộn thì cùng đi kèm với những nhược điểm khó có thể bảo vệ khi S7 sở hữu một chiếc màn hình khá to và rộng. 

thay mat kinh samsung galaxy s7

Thay mặt kính samsung galaxy s7

Sở hữu một màn hình với kích thước lên đến 5.5 inch. Tất cả đều được trang bị bởi công nghệ màn hình Super AMOLED với độ phân giải Quad HD giúp cho khả năng hiển thị được tốt hơn. Samsung đã trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 trên bộ đôi flagship, mặt kính cũng được thiết kế riêng có khả năng chống sáng không tốt tới màn hình, giúp cho góc nhìn có vẻ rộng hơn và độ sáng được tăng cao. Không chỉ vậy, lớp kính ngoài được Samsung Ép sát viền và có độ tinh tế hơn so với người anh em S6.

Vậy nên nếu như không cẩn thận trong quá trình sử dụng thì việc phải đi thay mặt kính Samsung Galaxy S7 là điều tất yếu.

THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXT S7 NHƯ THẾ NÀO?


thay mat kinh samsung galaxy s7 1

Hoàn tất việc thay mặt kính samsung galaxy s7

Nếu mặt kính mà bị hỏng do bị rơi, vỡ nứt mà không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, không ảnh hưởng tới cảm ứng hay màn hình thì bạn chỉ việc thay mặt kính. Tuy nó không hề ảnh hưởng tới chức năng của máy, nhưng khiến cho người dùng cảm thất khó chịu mỗi khi động vào máy và vô tình làm mất đi vẻ đẹp vốn có của một chiếc điện thoại hạng sang.

Quy trình thay mặt kính samsung galaxy s7 sẽ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: tiếp nhận máy Galaxy S7 Edge của khách. Lắng nghe phản hồi của khách về tình trạng máy đang gặp phải. Nhân viên mang đi kiểm tra, báo giá cho khách về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S7.

Bước 2: Khách hàng đồng ý mức giá, nhân viên tiến hành cho khách ký tên vào từng linh kiện máy

Bước 3: Đưa linh kiện mặt kính mới cho khách kiểm tra trước khi tiến hành thay cho khách.

Bước 4: Sau khi điện thoại Samsung galaxy s7 của khách được sửa song. Nhân viên test lại trước khi mang đưa cho khách hàng

Bước 5: Khách hàng kiểm tra máy. Làm thủ tục thanh toán và nhận máy

Lưu ý: Trong quá trình sửa chữa, nhân viên có trách nhiệm bảo mật các dữ liệu của khách hàng như ảnh, danh bạ, tin nhắn… Không được tự ý xóa dữ liệu của khách khi chưa được quyền. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay mặt kính 

Comments