Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 chính hãng

Maxmobile nhận thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 chính hãng, giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao... Sửa chữa thay thế mặt kính trực tiếp, lấy ngay tại cửa hàng với công nghệ ép mặt kính hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Những trường hợp cần thay màn hình Samsung Note 2, 3, 4

Trước khi đem máy ra đi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 thì các bạn cần phải xem xét coi là máy bạn đang nằm trong những trường hợp nào sau đây để có thể sửa chữa một cách hợp lí nhất tránh được TH mất tiền oan:
thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-2-3-4
1. Máy Samsung bị nứt mặt kính: Mặt kính điện thoại bị nứt, bể nhưng phần cảm ứng vẫn có thể được sử dụng được bình thường. Trường hợp này thì chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 là có thể tiếp tục sử dụng bình thường.
2. Hư hỏng cảm ứng : Mặt kính vẫn bình thường màn hình bị liệt điểm cảm ứng hay liệt toàn phần hay chỉ cảm ứng bút được thì chỉ cần thay cảm ứng là sử dụng lại như lúc đầu.
3. Màn hình có vấn đề hiển thị: Trong trường hợp nếu như màn hình không thể hiển thị (đen hoặc trắng hoàn toàn) hoặc có hiển thị không rõ (sọc, chết điểm, đen – ố một góc, nứt). Lúc này thì dù cho màn hình có vỡ mặt kiếng hay cảm ứng có hoạt động tốt hay không thì các bạn bắt buộc vẫn phải thay màn hình Samsung toàn bộ chứ không thay thế một cách riêng lẻ được.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 tại Maxmobile

Maxmobile là một địa chỉ khá là quen thuộc đối với các khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa Samsung, thay pin, thay thế màn hình mặt kính .... điện thoại Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 và các dòng smartphone khác.
Khi đến với trung tâm, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng từ thái độ phục vụ đến chất lượng dịch vụ. Bất cứ khách hàng nào khi muốn thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4 cũng đều đặt ra vô số những câu hỏi liên quan như: thay có đảm bảo không? Linh kiện mặt kính có chính hãng không? Giá cả thế nào có đắt không?... Hãy yên tâm bởi với sự tận tâm, nhiệt tình trong nghề, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu một cách tốt nhất để quý khách được hưởng một dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.
Với mỗi dòng điện thoại khác nhau, thì chúng tôi lại cung cấp một dịch vụ khác nhau sao cho phù hợp nhất. Mỗi dịch vụ đều minh bạch và chuyên nghiệp đến mức hoàn hảo. Riêng với thay mặt kính Samsung, một phân khúc điện thoại sang trọng, Maxmobile đã dành riêng một dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note 2, 3, 4 để khách hàng sử dụng dòng máy này có thể yên tâm một cách tuyệt đối.
Các nhân viên tại Maxmobile được trang bị kiến thức về cấu tạo, nguyên lý hoạt động một cách thuần thục. Các loại máy móc phục vụ việc bóc tách, ép kính cũng rất phù hợp với dòng điện thoại này. Chính vì vậy, Maxmobile tự hào là cửa hàng có dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay. 
thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-2-3-4 1

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ lắng nghe quý khách hàng trình bày về sự cố của máy
Bước 2: Tiến hành nhận máy và kiểm tra sơ bộ về lỗi máy
Bước 3: Được sự đồng ý của khách hàng sẽ tiến hành thay mặt kính Samsung và kiểm tra lại các bộ phận khác của máy xem có lỗi gì không
Bước 4: Giao máy lại cho quý khách hàng để kiểm tra lần nữa
Bước 5: Dán tem và ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ
Thời gian thay mặt kính Samsung Galaxy Note 4, 3, 2 dự kiến khoảng 30 - 45 phút nên khách hàng có thể ở lại cửa hàng và trực tiếp theo dõi nhân viên thao tác sửa chữa.

​​Maxmobile cam kết khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2, 3, 4

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng và nghiêm túc.
Bạn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi cam kết tất cả các linh phụ kiện trên chiếc Samsung của bạn sẽ được bảo vệ một cách cẩn thận nhất, hạn chế thấp nhất vấn đề trầy xước trong quá trình thay thế sửa chữa.
Màn hình, mặt kính thay thế đều là hàng zin, chính hãng, mới 100%.
Thay mặt kính Galaxy Note 2, 3, 4 lấy ngay
Nếu trong quá trình sửa chữa (cắt, ép mặt kính) mà làm lỗi màn, Maxmobile cam kết sẽ đổi màn mới khác ngay lập tức.
Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính qua camera
Bảo hành lâu dài 12 tháng

Comments