thay mặt kính Oppo Find 7

Với những người muốn tự khắc phục sự cố trên điện thoại ngay tại nhà thì thông tin hướng dẫn thay mặt kính Oppo Find 7 sau đây hy vọng sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm những gì để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Theo dõi video quy trình thay kính cảm ứng Oppo Find 7 đơn giản được thực hiện tại Maxmobile

YouTube Video


Bạn biết gì về màn hình, mặt kính Find 7?

Cùng tìm hiểu về Oppo Find 7 có cái nhìn chính xác về sản phẩm giúp bạn có thể trang bị kiến thức thay mặt kính Oppo Find 7 đạt hiệu quả tốt nhất, Find 7 được nhà sản xuất trang bị màn hình rộng 5,5 inch cùng độ phân giải lên đến 2K là 1400 x 2560 pixels theo chuẩn màn hình Quad HD. Mật độ điểm ảnh trên màn hình của máy là 538 ppi, cho khả năng hiển thị cực tốt. Để có được chất lượng hiển thị tốt như trên thì Find 7 đã sử dụng chip cảm ứng IC mới nhất Synaptics của nhà sản xuất danh tiếng Japan Display Inc. Máy có cảm ứng siêu nhạy và dù tay của người dùng có bị ướt thì vẫn có thể thao tác bình thường trên máy.

Find 7 sở hữu màn hình sắc nét, sống động

Ngoài ra Find 7 còn được Oppo trang bị một tấm kính cường lực Gorilla Glass 3, giúp bảo vệ màn hình của máy được tốt hơn, có khả năng chịu lực và hạn chế trầy xước trong quá trình sử dụng máy tăng tới 40% so với trên Gorilla Glass 2. Chưa kể, chiếc smartphone này còn được cường hóa từng lớp kính, cho tính kiên cố tổng thể tăng lên tới 40%. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy thì người dùng vẫn khó tránh khỏi những phút sơ suất khiến mặt kính của máy bị hư hỏng. Và nếu không muốn mang máy đi tiệm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn thay mặt kính Oppo Find 7 ngay sau đây để tự khắc phục sự cố trên chiếc smartphone này.

Hướng dẫn thay mặt kính Oppo Find 7 tại nhà

Quy trình thay mặt kính điện thoại Oppo Find 7 gồm các bước sau:

Bước 1: chuẩn bị: tuốc nơ vít, nhíp, cây nhựa để nẩy mặt kính và vỏ, một bộ hít màn hình, kính Find 7 và máy sấy nóng để tách màn hình.

Bước 2: Dùng máy sáy nóng làm mềm lớp keo cứng dính với màn hình điện thoại.

Bước 3: Dùng cây nẩy để nẩy mặt kính và tiếp tục sấy màn hình để từ từ lấy mặt kính ra, nên thao tác cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến màn hình bên trong máy.

 

Thay mặt kính tại trung tâm MaxMobile

Bước 4: tháo socket màn hình và socket cảm ứng, thao tác nhẹ nhàng để tránh trường hợp dây màn hình bị đứt. 

Bước 5: vệ sinh lớp keo cũ ở sườn máy và thay vào đó một lớp keo 3M chống sốc để dán chặt lại màn hình. 

Bước 6: tiến hành thay mặt kính, lắp socket cảm ứng và socket màn hình đúng theo quy trình, vặn ốc lại như bạn đầu. Sau khi thay thế xong, bạn hãy test lại khả năng hiển thị của màn hình điện thoại cũng như độ nhạy của cảm ứng.

Trên đây là hướng dẫn thay sửa kính Oppo Find 7 tại nhà dành cho những người có tay nghề vững, giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ dụng cụ kỹ thuật. Còn nếu chưa tự tin vào mình, bạn hãy mang máy tới những trung tâm uy tín như MaxMobile để khắc phục nhanh chóng nhé.

>> Xem thêm bài hướng dẫn thay mặt kính LG G3 có những điểm nào đáng chú ý.


Comments