Thay mặt kính LG G2 giá rẻ lấy ngay

Dịch vụ thay mặt kính LG G2 giá rẻ lấy ngay  Linh kiện chính hãng Giá rẻ nhất thị trường Dịch vụ nhanh chóng. Hãy đến ngay maxmobile ngay hôm nay để được thay mặt kính LG G2 giá rẻ cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thay mặt kính LG G2 giá rẻ tại Hà nội và TP HCM

- Khi nhắc đến Maxmobile chính là bạn đang nhắc đến hệ thống cửa hàng điện thoại uy tín trên thị trường với những lợi thế khác biệt mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến với hệ thống cửa hàng.

- Chất lượng dịch vụ khi thay mặt kính LG G2 giá rẻ ngay tại maxmobile như thế nào? Với bất kỳ 1 người sử dụng nào đều mong muốn nhận được các sản phẩm, chất lượng dịch vụ tốt nhất là điều rất cơ bản dễ hiểu. Đó cũng là mục tiêu để maxmobile phấn đầu ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi luôn đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi thay thế mặt kính LG G2 cũng như tất cả các dịch vụ mà maxmobile cung cấp.


- Một phong thái phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, luôn luôn  đặt mình vào vị trí của người sử dụng, lắng nghe và tiếp nhận các phản hồi tích cực từ phía bạn. Chính vì thế Maxmobile ngày càng nhận được sự tin tưởng của người dùng.

- Tại cửa hàng maxmobile tất cả các sản phẩm, linh kiện khi thay mới cho khách hàng đều được kiểm tra một cách chặt chẽ chi tiết, được cam kết 100% sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất, người dùng được kiểm duyệt sản phẩm trước khi chấp nhận khắc phục hoặc thay thế các linh kiện

- Các cửa hàng Maxmobile được trang bị đầy đủ những điện thoại hệ thống trang máy móc cần thiết nhằm mục đích cam kết được chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cũng như vấn đề giảm thiểu được tối đa thời gian phải chờ đợi của người sử dụng.

- Chế độ bảo hành khi thay mặt kính LG G2 tại cửa hàng? Ngoài những chế độ bảo hành từ các nha cung cấp linh kiện thì ở cửa hàng maxmobile bạn còn nhận được nhiều gói bảo hành khác như bảo hành vàng hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác khi thay thế mặt kính và các sản phẩm khác.

Quy trình thay mặt kính LG G2


- Bộ phận nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ về thiết bị LG G2

- Test tổng quan các nguyên nhân, cách sửa chữa, tư vấn giải pháp dịch vụ phù hợp cho người sử dụng.

- Tiến hành bóc tách và thay mặt kính điện thoại linh kiện mặt kính Lg G2

- Kiểm tra tổng quát lại máy trước khi bàn giao máy móc cho người sử dụng

- Lễ tân bàn giao máy, người dùng kiểm định lại chất lượng sản phẩm lần nữa

- Nhân viên cửa hàng ghi phiếu bảo hành, hóa đơn thanh toán cho khách hàng 

Tham khảo thêm>> unlock iphone 7

Comments