Tại sao nên thay màn hình LG G4 tại Maxmobile

Bạn sẽ không biết mình nên làm gì với một chiếc điện thoại LG G4 bị hỏng màn hình? Bán xác và mua điện thoại mới hay thay màn hình LG G4? tin tưởng lựa chọn địa chỉ để thay màn hình nào mới là lựa chọn thông minh và khôn ngoan nhất?  Hãy tìm hiểu tại sao bạn nên thay mặt kính ở Maxmobile nhé

Khi nào cần thay màn hình điện thoại LG G4

Chắc hẳn điều mọi người biết tới, nguyên nhân khiến chiếc LG G4 cần phải thay mới màn hình là gì? Đó chính có thể do điện thoại bị rơi vỡ hoặc bị va đập mạn khiến màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên, cũng có khi bạn tự hỏi tại sao màn hình điện thoại là có những dấu hiệu mờ, mốc...


Giống như bao dòng smartphone hiện nay, màn hình LG G4 được tạo nên bởi mặt kính điện thoại, màn hình cảm ứng ghép lại với nhau thành một khối nguyên bộ. Tùy vào từng vấn đề mà việc lựa chọn thay mặt kính điện thoại, thay cảm ứng LG G4 hay thay màn hình LG G4 mới. Sau đây là 3 tình huống Các bạn thường gặp phải nhất trong quá trình sử dụng LG G4:

+ Màn hình điện thoại có các vết đốm trắng, vàng, vùng loang... Đây là những lỗi của màn hình điện thoại hiển thị và cần thay màn hình LG G4 mới để gặt đi hoàn toàn vấn đề này.

+ Cảm ứng không thể sử dụng hoặc gặp khó khăn trong nhiều tác dụng thông thường, đứng trước khiếu nại này bạn buộc phải lựa chọn thay cảm ứng LG G4 để khắc phục.

+ Do bị va đập mạnh, cảm ứng và màn hình điện thoại đều gặp hư hỏng từ việc nứt vỡ của mặt kính điện thoại. Điều này khiến bạn phải thay màn hình LG G4 cả bộ mới có thể giải quyết được hoàn toàn.

Tuy nhiên, còn các các trường hợp khác gây nên tình trạng hư bị hỏng màn hình. Hay bạn có lỗi hư hỏng điện thoại khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi đê được hỗ trợ. 

Vì sao bạn nên thay mặt kính tại Maxmobile

 Maxmobile  tự hào là các trung tâm sửa chữa nhất nhì ở Việt Nam.  Với hệ thống sửa chữa tại Hà Nội và TP HCM, và tiến tới là nhiều tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm Maxmobile tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu.


Thay mặt kính, hay thay màn hình điện thoại LG G4 luôn có mức chi phí rẻ hơn so với trung tâm sửa chữa khác trên thị trường. Vì là linh kiện  khi thay mới cho khách hàng đều là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể thoải mái kiểm tra linh kiện trước khi thay thế. Cùng với chính sách bảo hành trên cả tuyệt vời, bảo hành từ 3-6 tháng cho dịch vụ. Lỗi 1 đổi 1 khi có bất kỳ lõi hư hỏng màn hình sau khi thay mới trong vòng 7 ngày.

Maxmobile luôn mong muốn mang tới cho người dùng các dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi chỉ sử dụng những linh kiện thay màn hình điện thoại LG G4 với nguồn gốc và Xuất xứ rõ ràng,có độ bền cao, tính năng và chất liệu được kiểm tra kỹ càng trước khi thay mới cho khách hàng.

Đảm bảo tuyệt đối trong quy trình sửa chữa màn hình LG G4, cũng như bảo quản cẩn thận toàn bộ những phụ kiện và dữ liệu bên trong.

 Quý khách hàng chỉ phải đợi thay màn hình điện thoại LG G4  trong một khoảng thời gian rất ngắn, lấy ngay trong ngày, trực tiếp theo dõi quy trình thay màn hình điện thoại cho chiếc LG G4 của mình được xảy ra thế nào.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đảm bảo chất lượng màn hình sau khi sửa chữa, thay thế

Bảo đảm giá bán thay màn hình LG G4, thay cảm ứng LG G4 giá rẻ nhất và chế độ bảo hành dài hạn 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình mọi  khó khăn, thắc mắc của khách hàng khi  màn hình điện thoại và đưa ra hướng giải quyết sửa chữa màn hình điện thoại thay cảm ứng LG G4 tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm đến dịch vụ: thay mặt kính iphone tại hà nội
Comments