Nên thay mặt kính iPad Air chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng

Đơn vị sửa chữa điện thoại di động thông minh MaxMobile được đông đảo quý khách tin tưởng lựa chọn và nhận xét là địa chỉ chuẩn đáng tin cậy để thay mặt kính iPad Air. Trung tâm có số lượng nhân viên đông đảo, bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, trung tâm đã và đang không ngừng nâng cấp và cải tiến hệ thống thiết bị  công nghệ và máy móc, ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong quy trình làm việc. Do đó, chất lượng của smartphone sau khi thay thế luôn đạt yêu cầu về chất lượng cao nhất. Mỗi người dùng đến với địa chỉ sẽ không nên băn khoăn về mức giá thành vì cơ sở luôn cung cấp chi phí cạnh tranh vượt trội nhất và trải nghiệm linh kiện đạt chuẩn, với chế độ thời hạn bảo hành cụ thể.

Địa điểm thay mặt kính máy iPad Air lấy ngay - MaxMobile

Đơn vị với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề bảo dưỡng điện thoại thông minh, nên có thể làm việc những hỏng hóc trên các dòng siêu phẩm siêu phẩm đang có mặt trên thị trường di động. Hiện nay, có nhiều người dùng đến với đơn vị để thay mặt kính iPad Air khi gặp phải tình trạng rơi vỡ. Đảm bảo sau khi thay thế, chuẩn của mặt kính sẽ đảm bảo trở lại vẻ hợp nhãn mượt mà như lúc độ mới, không bị bụi bẩn, ố vàng, hay có hỏng hóc về cảm ứng. 

Lý do cần thay mặt kính iPad Air mới?

Chiếc máy tính bảng iPad Air của nhiều quý khách đang sử dụng không may gặp nên hư hại nứt, vỡ do va đập mạnh, rơi xuống đất và tìm đến cơ sở Đình Hiếu Mobile để chữa. nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ xác định trang thiết bị và cung cấp lời khuyên vượt trội nhất. Nếu như chiếc máy iPad Air chỉ bị vỡ, nứt mặt kính còn phần màn hình cảm ứng không bị ảnh hưởng gì và vẫn có thể dùng được như bình thường, khi đó chỉ phải thay thế  mặt kính mới là thiết bị của người dùng sẽ trở lại tốt như ban đầu.

Chiếc máy tính bảng iPad Air 

Nếu như mặt kính bị vỡ mà để lâu không khắc phục thì các vụn kính vỡ sẽ gây ra ảnh hưởng cho màn cảm ứng ở phía sau. Khi đó có thể dẫn đến hư hỏng về cảm ứng, thậm chí là liệt cảm ứng. Và chắc chắn phải thay cả màn hình với chi phí cao hơn.

Thay mặt kính iPad Air mức giá bao nhiêu?

Trung tâm luôn gửi đến quý khách giá cả thay mặt kính iPad Air lấy ngay rẻ nhất và cạnh tranh nhất cùng chế độ thời hạn bảo hành cụ thể. Cửa hàng cam đoan về uy tín của linh mặt kính luôn là hàng phiên bản quốc tế.

>>Tham khảo dịch vụ: Thay màn hình Samsung galaxy J7 giá rẻ

Quá trình thay mặt kính iPad Air chu đáo tại MaxMobile

Quý khách khi đến với các cơ sở của trung tâm để thay mặt kính iPad Air sẽ được trải nghiệm quá trình chất lượng chuẩn mực và chu đáo để quý khách có thể cảm nhận được sự yên tâm khi đưa chiếc sản phẩm cho bên cửa hàng.

Bước 1: Chuyên viên chấp nhận và test mặt kính cảm ứng của máy tính bảng Air mà quý khách mang đến.

Bước 2: Chuyên viên kĩ thuật sẽ trực tiếp test chi tiết tình trạng của siêu phẩm, hướng xử lý và thông báo chi phí của dịch vụ thay thế mặt kính cho quý khách.

Bước 3: Sau khi thống nhất cách khắc phục với khách hàng, thợ kỹ thuật sẽ thực hiện thay mặt kính iPad Air chính hãng cho người dùng.

Bước 4: Khách hàng ký tên xác nhận nhận lên các phụ kiện.

Bước 5:Sau khi quá trình thay sửa được hoàn thành, bàn giao điện thoại thông minh cho người dùng xác nhận lại và xác định màn hình, cảm ứng và khả năng hoạt động của điện thoại.

Bước 5: Khách hàng thực thi thanh toán, chuyên viên dán tem và ghi phiếu thời hạn bảo hành cho người dùng.

Mặt kính của iPad Air trở lại như mới sau khi thay thế

Cam kết khi thay mặt kính iPad Air chất lượng tại trung tâm MaxMobile

-Sử dụng phụ kiện mặt kính chất lượng, chính hãng, mới nguyên.

-Khách hàng được xác định kiểm tra chất lượng linh kiện trước khi triển khai thay thế mới mặt kính.

-Giá cả dịch vụ luôn rẻ và cạnh tranh so với các cửa hàng trên cùng khu vực.

-Thay thế nhanh chóng lấy ngay giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi.

-Vệ sinh sản phẩm miễn phí, tặng miếng dán màn hình cho người dùng.

-Hỗ trợ thời hạn bảo hành linh kiện đã thay mới từ 3 tháng tới 12 tháng cho khách hàng sử dụng dịch vụ. 

>>Mời các bạn tham khảo video: Hướng dẫn thay thế mặt kính cảm ứng iPad Air 

YouTube Video


Comments