Lưu ý gì khi thay mặt kính IPhone

IPhone là một dòng điện thoại thông minh được trông đợi nhất trong thời điểm được ra mắt. Thay mặt kính iPhone chính hãng là điều mà bất cứ người dùng nào cũng chẳng hề mong muốn khi dùng iPhone. Bên cạnh đó để không làm mất đi tính thẩm mỹ và tiếp tục sử dụng máy như bình thường thì người mua nên đến MaxMobile để được thay mặt kính lấy ngay, với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Tuy nhiên, nhiều người dùng thường thắc mắc về lưu ý gì khi thay mặt kính iPhone, để giải đáp cho câu hỏi này thì bạn hãy theo dõi bài viết về dịch vụ thay mặt kính iPhone của Maxmobile nhé.

Quy trình chuẩn khi thay mặt kính iPhone chất lượng cao

Giống như khi thay thế sửa chữ linh kiện cho các dòng máy smartphone khác thì quy trình khi thay mặt kính cho iPhone như sau


- Tiếp nhận iPhone từ khách hàng.
- Kiểm tra tình trạng hư hại của mặt kính
- Xác định lỗi, đưa ra phương thức thay mới và giá thành để khách hàng lựa chọn
- Chuyển sang phòng kỹ thuật, tiến hành tháo lớp mặt kính hư hại, dùng máy ép kính chuyên dụng trong thay mới mặt kính.
- Bàn giao máy cho khách hàng sau khi kiểm tra chất lượng mặt kính mới sau khi thay.
- Ghi phiếu bảo hành và thanh toán chi phí cho khách hàng, hoàn thành dịch vụ.

Quy trình thực hiện đơn giản, cùng với thao tác nhanh chóng, nhưng đảm bảo về chất lượng tốt nhất cho dịch vụ thay mặt kính iPhone, khách hàng sẽ không phải chờ lâu khi sửa chữa tại trung tâm Maxmobile.

Lưu ý gì khi thay mặt kính iPhone

Khi lựa chọn địa chỉ để thay mặt kính thì bạn cần lưu ý tới những quyền lợi mà trung tâm sẽ đem tới cho khách hàng. Maxmobile từ lâu được nhiều người dùng biết tới là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa các dòng máy điện thoại cảm ứng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, sửa được mọi lỗi cho iPhone dù là khó nhất. Do vậy mà việc thay mới diễn ra nhanh chóng, chính xác, không gây tốn thời gian của khách hàng.Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao thì trung tâm còn đầu tư hệ thống máy móc thiết bị chuyên dụng dùng thay mặt kính, nhập khẩu máy móc từ các nước hiện đại. Với dây chuyền ép, cắt, hấp kính hoàn toàn tự động do vậy mà thời gian thay mới sẽ được giảm xuống, mà chất lượng được nâng cao, không hề nhận thấy có sự khác biệt từng sửa chữa trên máy.

Những lợi ích khi thay mặt kính iPhone tại Maxmobile:

- Đổi mới linh kiện nếu như xảy ra lỗi từ nhà cung cấp.
- Linh kiện dùng thay là hàng chính hãng.
- Công nghệ thay ép kính hiện đai, không có bọt khí trên màn sau khi thay
- Giá thành thay luôn thấp hơn so với trong khu vực.
- Trong quá trình khi thực hiện thay máy sẽ được bảo quản chu đáo cần thận.
- Khách hàng xem trực tiếp toàn bộ công đoạn khi thực hiện thay thế, sửa chữa
- Nhiều ưu đãi trong từng dịch vụ.

Với mong muốn luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, Maxmobile luôn không ngừng học tập, nâng cao về dịch vụ để phục vụ khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ thay mặt kính iPhone, bạn hãy liên hệ tới đường dây của trung tâm giải đáp nhanh chóng. 
Tìm hiểu thêm các dịch vụ ở Maxmobile: Thay màn hình LG G5 2 sim lấy ngay

Comments