Hướng dẫn thay màn hình samsung galaxy j7 hiệu quả

Thay màn hình Samsung galaxy j7 chính là một trong những dịch vụ hàng đầu tại các trung tâm sửa chữa điện thoại được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối ưu, nhiều người lựa chọn cho mình phương phá tự thay màn hình tại nhà. Những hướng dẫn sau đây sẽ phần nào giúp bạn làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

>>>Xem thêm video: Samsung Galaxy J - Hướng dẫn kiểm tra, test máy những điều bạn cần biết

YouTube Video


Lưu ý: Bạn chỉ nên tự thay màn hình samsung galaxy j7 tại nhà khi bạn có đầy đủ các thiết bi chuyên dụng và đồng thời người thay cần phải am hiểu về sản phẩm và các kỹ thuật thay mới màn hình.

Hướng dẫn thay màn hình samsung galaxy j7 nhanh chóng và hiệu quả

Samsung galaxy j7 chính là một trong những chiếc điện thoại di động thông minh cao cấp nhận được rất nhiều sự yêu mến của người dùng nhờ vào thiết kế trẻ trung hiện đại cùng cấu hình tương đối mạnh mẽ.

Màn hình hiển thi sắc nét của samsung galaxy j7

Màn hình điện thoại bị hư hỏng, đồng nghĩa với việc sử dụng máy của bạn bị ảnh hưởng. Để đảm bảo quá trình sử dụng máy không bị gián đoạn cũng như không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn thì lúc này đây bạn cần phải thay mới màn hình cho chúng.

Thay màn hình samsung galaxy j7 tại nhà bạn cần chuẩn bị một số loại dụng cụ sau

Một số dụng cụ cần thiết

- 1 chiếc tuốc lơ vít loại 4 và 5 cạnh

- Một chiếc cốc hút chân không để sử dụng hút và tháo màn hình ra.

- Lẫy nhựa dùng để tách mặt kính và màn hình

- Màn hình samsung galaxy j7 chính hãng

Hướng dẫn tự thay màn hình samsung galaxy j7 tại nhà

Các bước thay màn hình samsung galaxy j7 tại nhà

B1: Sao chép dữ liệu và tắt nguồn điện của máy.

B2: Dùng tuốc lơ vít để tháo mặt kính của samsung galaxy j7 ra.

B3: Dùng cốc hút chân không để hút và tháo màn hình bị hư hỏng ra ngoài. Thật cẩn thận trong việc tháo các bo mạch trên máy để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

B6: Tách màn điện thoại 7 bị hư hỏng rời khỏi thân và tiến hành thay màn mới vào điện thoại.

B7: Tiến hành kiểm tra màn hình và tất cả các chức năng khác của máy, sau đó tiến hành lắp các linh kiện máy theo trình tự ngược lại trong quá trình tháo máy.

Đó là toàn bộ những bước giúp người dùng có thể tự thay màn hình Galaxy J7 tại nhà nhanh chóng và hiệu quả. Đây cũng là quá trình thay mặt kính samsung galaxy note 5 hiệu quả. Tuy nhiên, kỹ thuật thay màn hình cho điện thoại thông minh khá phức tạp nên bạn phải thật cẩn thận. Nếu như không tự tin thay tại nhà thì bạn có thể lựa chọn cho mình trung tâm thay màn hình uy tín chất lượng cao.

Thay màn hình samsung galaxy j7 chính hãng giá rẻ tại MaxMobile

Là một trong những đơn vị cung cấp và sửa chữa điện thoại di động thông minh hàng đầu trên cả nước. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa , thay mới màn hình điện thoại di động thông minh chính hãng chất lượng nhất.

 Trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín Maxmobile

Không chỉ nhận được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, đến với trung tâm chúng tôi bạn còn nhận được cho mình một mức giá cực rẻ cùng với một chế độ bảo hành dài hạn uy tín.

Hãy đến với Maxmobile để được thay màn hình samsung galaxy j7 hiệu quả giá rẻ chất lượng cao.

Comments