Dịch vụ thay màn hình LG V10 uy tín

Dịch vụ thay màn hình LG V10 ở đâu uy tín là thắc mắc của nhiều bạn quan tâm – đặc biệt là những bạn đang sử dụng sản phẩm này nhưng lại bị xảy ra một số lỗi về màn hình, chính vì thế, đây chính là lúc các bạn cần chọn dịch vụ thay màn cho LG V10 uy tín. Bài viết này maxmobile sẽ hướng dẫn các bạn nên thay thế màn hình cho LG V10 khi nào, cũng  như quy trình và quyền lợi khách hàng tại Maxmobile.

Nên tiến hành dịch vụ thay màn hình LG V10 khi nào

Màn hình của LG V10 vốn được thiết kế với vẻ đẹp hiện đại mỏng manh nhưng không kém phần thanh lịch và bền bỉ, tuy nhiên, khi sử dụng hoặc do một số yếu tố khác nhau khiến cho của điện thoại gặp ảnh hưởng, chính vì thế, các bạn cần tiến hành dịch vụ thay màn hình LG V10 uy tín để có thể đảm bảo được hiệu quả hoạt động của máy.

thay man hinh lg v10 uy tin

Dịch vụ thay màn hình cho LG V10 ở đâu uy tín

Chúng ta cần tiến hành thay màn hình của điện thoại LG V10 đối với các trường hợp như:

Màn hình của điện thoại V10 hàn bị vỡ hoặc rạn nứt sâu, việc di chuyển trên có thể bị ảnh hưởng do những vết nứt này.

Màn bị liệt chức năng cảm ứng, cảm ứng không hoạt động bình thường.

Màn của điện thoại V10 không hiển thị được màu sắc chính xác, màu sắc xuất hiện bất thường, xuất hiện các vệt sọc ngang dọc khác nhau.

Khi mắc những lỗi này trên màn hình thì đó chính là lúc mà các bạn cần tiến hành thay màn hình LG V10 tại Maxmobile chính là địa chỉ tin cậy cho rất cả các bạn.

Quy trình của dịch vụ thay màn hình LG V10 và quyền lợi khách hàng tại Maxmobile

thay man hinh lg v10 uy tin 1

Thay thế màn LG tại Maxmobile

Maxmobile với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và rất yêu thích công nghệ điện thoại chính vì thế luôn làm hài lòng khách hàng. Chính vì thế khách hàng có thể được tiến hành quy trình cũng như được đảm bảo quyền lợi khi đến với Maxmobile:

Quy trình dịch vụ thay màn hình LG V10 tại Maxmobile

Thay màn hình LG V10 tại maxmobile các bạn sẽ hoàn toàn không cần phải đợi chờ lâu, chính vì thế quy trình này được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 1h đồng hồ là các bạn đã có sản phẩm mới đảm bảo chất lượng với quy trình như:

Bước 1: Nhân viên cửa hàng Maxmobile nhận sản phẩm LG V10 của khách hàng đang mắc lỗi

Bước 2. Nhân viên kĩ thuật của Maxmobile tiến hành kiểm tra về lỗi mặt kính của điện thoại và có thể thực hiện thao tác khác để có thể đánh giá chính xác nhất nguyên nhân gây ra lỗi này.

Bước 3. Nhân viên báo giá cho khách hàng và thay mới màn hình điện thoại LG V10 cho khách nếu như khách hàng đồng ý.

Bước 4. Hoàn thiện quy trình thay màn cho khách, khách hàng tiến hành kiểm tra mới và nhân viên ghi phiếu bảo hành cho khách.

Quyền lợi khách hàng khi tiến hành dịch vụ thay màn hình LG V10 tại Maxmobile

Khách hàng khi thay màn hình cho điện thoại LG V10 uy tín tại maxmobile sẽ được đảm bảo một số quyền lợi như: Được nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí; theo dõi trực tiếp quá trình thay thế sửa chữa điện thoại V10 tại Maxmobile; được đền gấp 3 lần giá trị sản phẩm nếu như phát hiện nhân viên gian lận thay linh kiện của khách; bảo hành 6 tháng cho khách hàng khi thay màn hình LG V10 uy tín…

Đối với những khách hàng khi thay màn hình điện thoại LG V10 uy tín tại Maxmobile thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng màn hình, giá cả cũng như chế độ bảo hành, chính vì thế chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn khi thay thế và sửa chữa LG V10 uy tín tại đây. 

Comments