Địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe giá rẻ chất lượng

Các bạn không thể sử dụng điện thoại Asus Zenfone 3 Deluxe do mặt kính hỏng? Khi thay mặt kính Asus Zenfone 3 tại MaxMobile là sự lựa chọn đúng đắn? Tại sao? Khi lựa chọn địa chỉ thay mặt kính Asus Zenfone 3 Deluxe tại trung tâm MaxMobile, các bạn sẽ được trực tiếp theo dõi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, được kiểm tra mặt kính của Asus Zenfone 3 trước khi diễn ra quá trình thay. Hơn hết, các bạn sẽ được kiểm tra máy, tư vấn dịch vụ sửa chữa cũng như báo giá bao nhiêu miễn phí.

thay-mat-kinh-asus-zenfone-3-deluxe

Thiết kế hiện đại của Asus Zenphone 3 deluxe

Hướng dẫn nhận biết lỗi cần thay mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe

-Máy còn rung nhưng hình bị đen, không hiển thị

-Mặt kính bị vỡ, cảm ứng liệt, loạn, không nhạy

-Màn hình Asus Zenfone  bị nhiễu, xuất các đường kẻ ngang dọc màn hình

-Màn bị nhòe, phản quang, hiển thị sai màu sắc

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe tại MaxMobile

Khi tiến hành sử dụng dịch vụ thay mặt kính Zenfone 3 deluxe tại trung tâm, quy trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản nhất với các thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại.

dia-chi-thay-mat-kinh-asus-zenfone-3-deluxe
Trung tâm MaxMobile-cơ sở thay thế mặt kính Zenfone 3 deluxe uy tín

Các bước thay mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe 

Bước 1: Nhân viên nhận thiết bị, chuyển cho kỹ thuật viên để tiến hành kiểm tra màn hình máy và các linh kiện liên quan xem có còn lỗi khác không.

Bước 2: Kỹ thuật viên phải báo lại toàn bộ lỗi trên thiết bị, cách khắc phục và giá thành dịch vụ cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện các bước sửa chữa thay thế trong phòng kỹ thuật nếu khách hàng đồng ý dùng dịch vụ của trung tâm.

Bước 4: Khi đã sửa xong, nhân viên có trách nhiệm kiểm tra lại toàn bộ hoạt động của máy, các linh kiện. Sau đó, nhân viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn khách test lại máy.

Bước 5: Khi khách hàng kiểm tra xong, không còn vấn đề thì sẽ hoàn thành thủ tục thanh toán phí dịch vụ và trao giấy bảo hành cho khách hàng.

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Go cũng tương tự như vậy.

>> Mời các bạn xem thêm video:Thay thế mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4

YouTube Video


Cam kết và chế độ bảo hành khi thay mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe của MaxMobile 

-Sửa trực tiếp - lấy ngay: Khách hàng trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình thay thế và sửa chữa tại khu vực kỹ thuật đảm bảo tính minh bạch .Máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm giúp việc sửa chữa được xử lý nhanh chóng.

-Chất lượng tốt - giá thay thế mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe rẻ nhất: Công nghệ máy móc hiện đại cùng linh kiện chính hãng giúp chúng tôi đưa tới khách hàng dịch vụ tốt nhất, luôn cập nhật thay đổi giá để thích hợp với mọi thời điểm.

-Trung tâm uy tín: Maxmobile đã có kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ sửa chữa. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm sẽ hạn chế một cách thấp nhất sai sót trong quá trình sửa chữa.

- Thời gian bảo hành: cam kết thời gian bảo hành dài, chế độ hậu mãi tốt nhất đảm bảo khách hàng sẽ thấy hài lòng.

- Linh kiện được chúng tôi sử dụng là sản phẩm nhập khẩu, tại những dây chuyền sản xuất dành riêng cho màn hình Asus Zenfone 3. Bảo đảm đem tới chất lượng tốt sau khi thay màn hình Asus thành công

Chú ý: Tính tới thời điểm hiện nay, MaxMobile là một trong những trung tâm sở hữu công nghệ có thể bóc tách và thay mặt kính Asus Zenfone 3 deluxe chính hãng, thay cảm ứng Asus Zenfone 3 cũng như màn hình thành công. Các bạn nên cẩn thận khi sử dụng dịch vụ tại nơi khác.

Comments