Địa chỉ bán sim ghép iPhone 6 lấy ngay giá rẻ

Sim ghép iPhone 6 chính hãng chỉ có tại trung tâm Maxmobile. Với 1 chiếc điện thoại iPhone 6 xách tay thì unlock máy là công việc thường phải làm để có thể sử dụng tại Việt Nam. Có rất nhiều cách để khắc phục vấn đề này. Khách hàng có thể mua code unlock máy do nhà mạng bán kèm. Không những thế, phương án sử dụng sim ghép iPhone 6  cũng là 1 hướng giải quyết được người dùng lựa chọn để mở khóa chiếc iPhone của mình với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc mua code lên quốc tế.

Sim ghép iPhone 6 có điều gì đặc biệt

Ưu điểm rõ ràng nhất có thể thấy rõ của sim ghép iPhone 6 đó là giá tiền thấp hơn so với việc unlock bằng code. tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm đó là các bạn phải sử dụng thêm 1 đầu đọc sim kèm với chiếc sim gốc.

Sử dụng sim ghép iPhone 6 chất lượng hiệu quả

Ở phiên bản Sim ghép iPhone 6 này có thiết kế một sản phẩm khá ổn định và chất lượng tốt hơn nhiều so với sim ghép iPhone 6 thế hệ trước với khả năng mở khóa iPhone 6 của  những nhà mạng trước.

Đặc điểm Sim ghép iPhone 6 ?

Một điểm tốt dễ nhận thấy trên là có mức giá bán thấp hơn những so với việc unlock bằng cách lên code . Trên phiên bản này, nhà sản xuất đã thiết kế một sản phẩm ổn định và chất lượng hơn so với các sim ghép thế hệ trước, với khả năng unlock tất cả các nhà mạng .

Chiếc sim ghép iPhone 6 hỗ trợ kết nối 3G 4G tốc độ cao tương ứng với các mạng 3G, 2G tại Việt Nam

Sim ghép iPhone 6 fix toàn bộ các lỗi trên iPhone lock như iPhone Lock như *101#, iMessage, Facetime..

Sửa hoàn toàn lỗi danh bạ khi sử dụng với sim ghép bình thường, sim ghép iPhone 6 có khả năng sử dụng đơn giản rất hiệu quả cả với những đời thấp hơn như Sim ghép iPhone 6

Dịch vụ sim ghép iPhone 6 tại Maxmobile

Trên thị trường hiện nay nhu cầu người dùng tại Việt Nam sử dụng iPhone 6 rất là nhiều. Họ chỉ cần bỏ ra nửa tiền với mức chi phí sản phẩm chính hãng đang bán là có thể sở hữu ngay được. Đó cũng nhờ một phần hỗ trợ trả góp. Không những thế, người dùng họ lại chọn mua các phiên bản xách tay, hàng lock để sử dụng. Bởi giá thành iPhone 6 lock rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng quốc tế. Được biết chất lượng 2 phân khúc máy lock và quốc tế không không giống  nhau. Cấu hình, thiết kế y nhau 100%. Chỉ khác điều máy lock sẽ phải kích hoạt khay sim thì mới có thể sử dụng được.

MaxMobile địa chỉ bán sim ghép  iPhone 6 uy tín

MaxMobile cam kết khách hàng chất lượng sim ghép iPhone 6 

  • Không bán sản phẩm không rõ nguồn gốc Xuất xứ.
  • Linh kiện sim ghép iPhone 6 4G đều là chính hãng, mới 100%. Có kiểm nghiệm, chứng nhận
  • Sản phẩm sim ghép iPhone 6 bền, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.
  • Giá bán sử dụng sim ghép iPhone 6 giá rẻ, được tìm hiểu là tốt nhất khi unlock iPhone 6 
  • Có ưu đãi cho khách hàng lúc mua sim ghép iPhone 6 số lượng lớn.  
  • Còn các chính sách hấp dẫn khác khi mua tại trung tâm Maxmobile
>>Tham khảo dịch vụ: Thay pin iPhone 5c chính hãng chất lượng

Quy trình sử dụng sim ghép iPhone 6 tại trung tâm Maxmobile

Bước 1: Lắp sim ghép iPhone 6  với sim  ở dưới cùng khay sim ghép 4G của iPhone 6 rồi cho vào khay sim. Chọn nhà mạng khóa máy  AT&T, T-mobile, Sprint, Softbank, Verizon, Docomo, Softbank, Au là các nhà mạng phổ biến hiện nay

Bước 2: Chọn iPhone 6  tiếp đến các bạn chọn chấp nhận

Bước 3: Khởi động lại máy iPhone 6 và chờ lên sóng quá trình mở khóa đã diễn ra thành công.iPhone sẽ sử dụng một cách bình thường

>>Mời các bạn xem thêm video: Giới thiệu sim ghép iPhone VF SIM chính hãng, giá rẻ

YouTube Video


Khi có nhu cầu mua sim ghép iPhone 6 hãy đến với trung tâm điện thoại MaxMobile để được sử dụng sim ghép giá rẻ chất lượng.
Comments