Địa chỉ thay vỏ IPhone Se

Thay vỏ iPhone se ( hay còn gọi là độ vỏ)  là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn tại trung tâm sửa chữa Maxmobile tại Hà Nội và TPHCM. Bởi khi thay vỏ iphone bạn không cần bỏ ra chi phí lớn  để đổi máy mới mà vẫn có được chiếc iPhone như mong muốn chỉ bằng thay vỏ, đội vỏ mới. 

Tại sao nên thay vỏ iPhone Se tại Maxmobile

IPhone từ khi ra mắt  thi trường đến nay chưa bao giờ hết hot cả.Điều đó cho thấy sức hút của dòng điện thoại này, Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng điện thoại không tránh khỏi những lúc vô tình làm rơi hay để trầy xước làm mất đi vẻ đẹp cũng như giá trị của nó.

Chính vì vậy, mà không ít các địa chỉ cung cấ  dịch vụ thay vỏ iPhone mới hoàn toàn  để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.  Và khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một dịch vụ thay vỏ iphone khi có nhu cầu.

Các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ  thay vỏ, độ vỏ mới cho chiếc điện thoại iPhone Se của mình khi vỏ màu đã cũ kĩ, bạn cảm thấy nhàm chán. Bạn thích màu hường, màu gold hay màu grey  tất cả đều có ở Maxmobile bạn có thể tha hồ lựa chọn theo mong muốn của mình 

Kinh tế eo hẹp bạn không đủ dư giả để chạy theo công nghệ mới hay những thiết kế mới của Apple. Không quá khó khăn để bạn sở hữu một chiếc điện thoại thời thượng với dịch vụ thay vỏ iPhone Se có thể khắc phục hoàn toàn vấn đề này cho bạn. Chỉ cần bạn bỏ ra một mức chi phí nhỏ là có thể sở hữu một chiếc điện thoại có thiế kế bắt mắt.

Chỉ cần chúng tôi thay vỏ điện thoại mới cho bạn là bạn có thể tự tin sử dụng bình thường mà không ai có thể phân biệt được.

Quy trình thay vỏ iphone Se tại Maxmobile

Được xem là trung tâm sửa chữa – bảo hành ủy quyền của Apple cho những sản phẩm iPhone/iPad/iPod Tốt nhất ở Việt Nam,  Maxmobile đem tới cho khách hàng iPhone dịch vụ thay vỏ iphone chính hãng uy tín cho khách hàng.

Quá trình thay lưng, thay vỏ iPhone Se diễn ra nhanh chong khách hàng có thể trực tiếp quan sát và lấy ngay sau 30-60 phút.

Kỹ thuật viên bắt đầu tháo gỡ bộ vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng tất cả linh kiện phần cứng, màn hình với thao tác cực kỳ kỹ càng, tỷ mỉ.

Quý khách  lựa chọn và test màu sắc, nước sơn, trọng lượng của bộ vỏ iPhone 6 trước khi quyết định thay vỏ điện thoại

Sau lúc quý khách hài lòng, đồng ý thì chuyên viên kỹ lưỡng thuật Tiến hành sàng và đưa toàn bộ linh kiện và màn hình điện thoại sang bộ vỏ, khung sườn iPhone mới

Sau lúc quá trình gắn, lắp ráp máy iPhone hoàn hảo thì chuyên viên kỹ càng thuật kiểm tra chức năng và mang cho người mua test, test cẩn thận cho ưng ý, hoàn toàn hài lòng.

Khách hàng thanh toán, nhân viên sẽ viết giấy bảo hành

Comments